Tìm hiểu 1 thùng sữa Meiji có bao nhiêu hộp ?

Hỏi: Một thùng sữa Meiji có bao nhiêu hộp?

Chị Đặng Thùy Trang hỏi: ” Bé nhà tôi được người thân tặng 1 hộp sữa Meiji xách tay Nhật Bản, tôi thấy bé rất thích uống dòng sữa này, và không hề biết chán. Tôi đang muốn chuyển sang sử dụng sữa Meiji cho bé. vậy cho hỏi trong 1 thùng sữa Meiji có bao nhiêu hộp ?

Ảnh:

Trả lời:

Sữa Meiji xách tay Nhật Bản có 2 loại: Sữa Meiji 0-1 dành cho bé 0-1 tuổi là sữa Meiji số 0 và loại sữa Meiji 1-3 cho bé 1-3 tuổi được gọi là sữa Meiji số 9. Sữa Meiji số 0 thì có khối lượng 800g/hộp, còn sữa Meiji số 9 có khối lượng là 820g 1 hộp. Trong mỗi thùng sữa Meiji sẽ có 8 hộp cho khách hàng chọn mua.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp và bán sữa Meiji Nhật Bản. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn về thành phần dinh dưỡng cho trẻ có thể phát triển tốt, giúp tránh mua phải sữa giả, kém chất lượng gây ảnh hưởng xấu tới sự phát triển của trẻ sơ sinh thì các mẹ nên chọn cho mình một địa chỉ cửa hàng uy tín, chất lượng để có thể yên tâm sử dụng sữa.

Ảnh:

Như vậy, chúng tôi đã vừa giúp các bạn hiểu 1 thùng sữa Meiji có bao nhiêu hộp? Rất tiện lợi cho người dùng sử dụng nhất là đi chơi xa.

Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*