Sữa Meiji viên nén xách tay Nhật Bản

Chất lượng và hương vị sữa Meiji viên nén của Nhật Bản chất lượng,mang đến cho trẻ nguồn dưỡng chất vô cùng tốt và phát triển thể chất ổn định nhất. Ngoài ra sữa Meiji viên nén xách tay Nhật Bản vô cùng tiện lợi cho quá trình sử dụng nên được rất nhiều bà mẹ Nhật sử dụng. Sữa Nhật Bản vô cùng nổi tiếng đã đạt được chất lượng quốc tế ISO 9001 nên các mẹ hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Ảnh:

Tìm hiểu về sữa Meiji viên nén xách tay Nhật Bản

Sữa Meiji viên nén vô cùng tiện lợi, đơn giản như khi bạn muốn thử cho con mình uống sữa Meiji xem có hợp không, hoặc bạn đang muốn đổi sữa cho con…Thay vì bạn phải mua 1 hộp sữa Meiji 850g thì chỉ cần mua thử trước 1 hôp sữa Meiji viên nén được đóng gói theo từng thanh rất tiện dụng. Nhất là khi bạn sang đi du lịch, đi chơi xa…

Sữa Meiji viên nén là công nghệ mới nhất, hiện chỉ có ở Nhật Bản. Rất thích hợp với các bà mẹ vừa sinh con, đang đợi sữa về. Trong thành phần sữa Meiji viên nén, mỗi thanh sẽ có 5 viên, và mỗi viên bạn sẽ pha được với 40ml nước sôi và lắc đều cho sữa tan hết rồi ngâm vào nước bình thường để nhiệt độ phù hợp cho bé uống.

Ảnh:

Dinh dưỡng sữa Meiji viên nén xách tay Nhật Bản

Sữa Meiji viên nén có vị mát, giúp chống táo bón, khiến bé có thể tăng cân một cách tối ưu. Sữa có chứa thành phần dinh dưỡng DHA hỗ trợ bé phát triển não bộ & thị lực tối ưu nhất.
Đặc biệt, sữa Meiji viên nén không ngọt như các loại sữa thông thường khác và được hòa tan trong nước ấm rất nhanh. Sữa Meiji viên nén không bị vón cụt nên trẻ uống sẽ không bị ngán.

Ảnh:

Nếu như các mẹ đang băn khoăn không biết có nên sử dụng sữa Meiji viên nén dạng thanh xách tay Nhật Bản thì hãy thử ngay hôm nay để có được nguồn dưỡng chất tốt nhất từ sản phẩm sữa thương hiệu Nhật Bản này.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*