Sữa Meiji Gold 4 có tốt không ?

Sữa Meiji Gold 4 hộp 900g là thương hiệu sữa cung cấp dưỡng chất hàng đầu cho bé tại Nhật Bản. Được đánh giá là sản phẩm góp phần cung cấp toàn bộ các dưỡng chất thiết yếu như thành phần DHA, AA, Nucleotides, Lactadherin, FOS và các loại vitamin cùng rất nhiều chất béo tổng hợp tốt cho trẻ. Vậy sữa Meiji Gold 4 có tốt không?

Ảnh:

Đặc trưng của sữa Meiji Gold 4 

Sữa Meiji Gold 4 là thành công của kết quả nghiên cứu hơn 30 năm của công ty sữa Meiji về thành phần sữa mẹ và hàm lượng dinh dưỡng cùng với sự phát triển của trẻ nhỏ. Sữa Meiji có nguồn dinh dưỡng vàng được sản xuất từ những nguyên liệu vô cùng tự nhiên và trải qua lựa chọn nghiêm ngặt, được hỗ trợ kỹ thuật tiên tiến nên sữa có chất lượng rất cao và rất an toàn với trẻ nhỏ. Sữa meiji Gold 4 có tốt không?

Sữa Meiji Gold 4 thuộc công thức bước thứ 4 dành cho các bé từ 3 tuổi  – 7 tuổi hỗ trợ phát triển não bộ và thể chất nhằm tăng cường hệ miễn dịch cho bé sự phát triển tự nhiên trong giai đoạn bé chuẩn bị đến trường.

Một điểm đặc biệt đó là sữa Meiji Gold 4 không hề có mùi hắc khó chịu bởi có thêm hương vị vani mang lại mùi thơm dễ chịu và ngon ngọt tự nhiên kích thích vị giác của trẻ.

Ảnh:

Thành phần dinh dưỡng có trong sữa Meiji Gold 4

Thành phần DHA và Phospholipid có nhiều sữa Meiji Gold 4 đem đến khả năng hỗ trợ phát triển trí não cho trẻ tốt nhất.
Bổ sung hàm lượng Taurin và FOS, sữa Meiji Gold 4 có tác dụng giúp chống nhiễm khuẩn đồng thời tăng cường hệ miễn dịch để trẻ luôn phát triển khỏe mạnh, không bị tác động bởi bất cứ điều kiện thời tiết nào.
Thành phần Canxi, Magie và Vitamin D có nhiều trong sữa Meiji Gold 4 giúp trẻ tăng cường phát triển hệ xương và mô sụn nên trẻ tăng trưởng chiều cao vô cùng vượt trội.
Được bổ sung Oligo Fructo và hương Vani, sữa Meiji Gold 4 có vị ngọt tự nhiên cùng hương thơm nhẹ nhàng nên rất dễ uống.

Ảnh:

Sữa Meiji Gold 4 có tốt không? Vô cùng tốt nhé bạn. Sữa là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng cho trẻ từ 3 tuổi đến 7 tuổi rất cần thiết và quan trọng.

Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*