Sữa Meiji cho trẻ 2 tuổi phát triển

Sữa Meiji cho trẻ 2 tuổi là một trong những dòng sữa nổi tiếng thương hiệu Nhật Bản được rất nhiều các mẹ Nhật và các nước trên thế giới sử dụng. Sữa Meiji Nhật Bản không những cung cấp nguồn dưỡng chất tốt cho trẻ mà còn mang đến cho trẻ sự thích nghi nhanh nhất.

Ảnh:

Dinh dưỡng có trong sữa Meiji cho trẻ 2 tuổi

Sữa Meiji cho trẻ 2 tuổi là sữa Meiji số 9 của dòng sữa Meiji thương hiệu Nhật Bản cho trẻ sự phát triển toàn diện, đây cũng chính là dòng sữa cao cấp nhất, cung cấp cho trẻ hệ dưỡng chất tối ưu, giúp trẻ phát triển một cách cân đối và toàn diện về thể chất lẫn trí tuệ. Sữa Meiji cho trẻ 2 tuổi là kết quả của quá trình nghiên cứu từ sữa mẹ và dinh dưỡng cần thiết nhất cho trẻ trong suốt 30 năm. Khiến trẻ rất dễ thích nghi với vị sữa vô cùng nhẹ nhàng, phù hợp với khẩu vị của trẻ.

Sữa Meiji cho trẻ 2 tuổi của Nhật Bản được sản xuất và trải qua dây chuyền công nghệ nghiêm ngặt mang đến cho người tiêu dùng chất lượng tốt nhất. Ấn tượng hàng đầu và đương nhiên, trẻ phát triển toàn diện nhất là tăng trưởng chiều cao và trí tuệ khi sử dụng sữa Meiji.

Ảnh:

Dinh dưỡng có trong sữa Meiji cho trẻ 2 tuổi

Sữa Meiji cho trẻ 2 tuổi có chứa thành phần dinh dưỡng tương tự nguồn sữa mẹ. Cung cấp thành phần dưỡng chất sắt, can-xi và vitamin D, A, C…cùng các loại khoáng chất, vitamin thiết yếu giúp trẻ phát triển một cách toàn diện.
+ Bổ sung Vitamin C giúp trẻ tăng cường hấp thu sắt.
+ Bổ sung DHA giúp trẻ tăng trưởng trí não và có thể phát triển võng mạc mắt cho trẻ.
+ Bổ sung axít – linolenic và axít linoleic với hàm lượng cân bằng nhất
+ Bổ sung thành phần taurin giúp xây dựng cho trẻ cơ thể khỏe mạnh.
+ Bổ sung thêm thành phần DHA, arachidonic và cholesterol giúp hỗ trợ tối đa sự phát triển tự nhiên của trẻ nhỏ.
+ Có chứa Nucleotides thành phần dinh dưỡng có trong sữa mẹ giúp cung cấp các protein cân bằng, cần thiết nhất.
+ Sữa Meiji có chứa nhiều fructooligosaccharides, nucleotides và taurine, giúp hỗ trợ trẻ tăng cường hệ miễn dịch và gia tăng hình thành các vi khuẩn có lợi cho trẻ.

Ảnh:

Trên đây là thành phần dinh dưỡng có trong sữa Meiji cho trẻ 2 tuổi chất lượng mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các mẹ.

Cảm ơn các mẹ đã tham khảo bài viết!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*