Sữa Meiji 9 mẫu mới hấp dẫn người tiêu dùng

Sữa Meiji 9 mẫu mã mới là sản phẩm sữa của Nhật có chứa nhiều chất dinh dưỡng tương tự như sữa mẹ. Ngoài ra, còn được bổ sung rất nhiều những chất dinh dưỡng hợp lý cung cấp các chất DHA & ARA giúp trẻ phát triển trí thông minh vô cùng vượt trội. Sữa Meiji số 9 mẫu mã mới là một dòng sản phẩm sữa cao cấp dành cho thị trường sữa nội địa Nhật Bản và sản xuất trên công nghệ vô cùng hiện đại theo tiêu chuẩn dinh dưỡng do chính phủ Nhật Bản quy định đảm bảo chất lượng dinh dưỡng cao.

Ảnh:

Thông tin nổi bật về sữa Meiji 9 mẫu mã mới

Sữa Meiji 9 mẫu mã mới dành cho trẻ từ 1 đến 3 tuổi được rất nhiều các ông bố bà mẹ yêu thích, đánh giá nhận định vô cùng cao. Sữa Meiji 9 là một sản phẩm vô cùng nổi tiếng của Nhật, cung cấp và hỗ trợ cho các bé một hệ dưỡng chất tối ưu, giúp trẻ phát triển toàn diện, khỏe mạnh.

Sữa Meiji Nhật Bản được sản xuất dựa trên công nghệ và kỹ thuật hết sức tiên tiến. Với nguyên liệu lấy từ thiên nhiên, có hương vị nhẹ nhàng, dễ phù hợp với khẩu vị của bé. Trẻ nhanh chóng thích nghi và không hề bị ngán. Sữa Meiji 9 mẫu mã mới có thành phần dinh dưỡng tương tự như sữa mẹ rất tốt cho cơ thể bé.

Ảnh:

Thành phần dinh dưỡng trong sữa Meiji 9

Sữa Meiji 9 giúp cung cấp sắt, vitamin D, can-xi, và các loại khoáng chất thiết yếu khác. Có hỗ trợ bổ sung Vitamin C nhằm tăng cường hấp thu sắt, bổ sung DHA giúp tăng trưởng trí não và phát triển võng mạc mắt cho trẻ. Hơn nữa, bổ sung axít -linolenic và axít linoleic với hàm lượng cân bằng giúp xây dựng một  cơ thể cho trẻ khỏe mạnh.

Ảnh:

Với sữa Meiji 9 mẫu mã mới, chắc chắn các mẹ vô cùng an tâm khi thấy sự thay đổi và phát triển của trẻ. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*