Sữa Meiji số 9 820g cho trẻ từ 1-3 tuổi

Sữa Meiji số 9 820g là sản phẩm dành riêng cho trẻ từ 1 đến 3 năm tuổi được nhiều bà mẹ tin dùng. Tuy nhiên hãy tìm hiểu kỹ về thành phần của sữa trước khi quyết định sử dụng cho con.

Sữa Meiji số 9 820g cho trẻ từ 1-3 tuổi

Từ 1 đến 3 tuổi bé đang cần nguồn dinh dưỡng đầy đủ để có thể phát triển một cách toàn diện nhất. Sữa Meiji số 9 820g là sản phẩm dành riêng cho bé từ 1 đến 3 tuổi giúp bé có thể bổ sung những nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho bé có thể phát triển từ trí não, đến chiều cao và sức khỏe của bé.

Sữa Meiji số 9 820g cho trẻ từ 1-3 tuổi

Thành phần dinh dưỡng có trong sữa Meiji số 9 820g

  • Sữa có vị rất tự nhiên, nhạt, thơm mát giống với vị sữa mẹ.
  • Sữa Meiji số 9 là sản phẩm sữa chú trọng đặc biệt  tới các dưỡng chất quan trọng và thực sự cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ, thành phần dinh dưỡng của sữa gần giống nhất với sữa mẹ, đây cũng là sữa tạo ra công thức sữa phù hợp với trẻ nhỏ, giúp bé chắc xương, khỏe mạnh, thông minh.
  • NGoài ra sữa Meiji còn cung cấp sắt, can-xi, vitamin D cùng các loại vitamin và khoáng chất thiết yếu khác cho trẻ phát triển toàn diện hơn.Đồng thời bổ sung vitamin C giúp cơ thể bé hấp thu sắt tốt hơn.
  • Thành phần chất Taurine giúp tăng cường hệ miễn dịch và hỗ trợ cơ thể của bé việc hấp thụ Canxi cho cơ thể khỏe mạnh.
  • Sản phẩm Sữa Meiji số 9 820g bổ sung hàm lượng cân bằng các axit-linolenic và axit linoleic hỗ trợ tối đa sự phát triển tự nhiên của trẻ từ 1 đến 3 tuổi.
  • Sữa Meiji số 9 còn chứa hàm lượng DHA (Docosahexaenoic) là thành phần giúp tế bào não hoạt động tốt, và phát triển trí não và võng mạc mắt cho bé.

Ảnh: Sữa Meiji số 9 820g cho trẻ từ 1-3 tuổi

  • Sữa Meiji số 9 820g có chứa nhiều Nucleotides có trong sữa mẹ, cung cấp các protein giúp cân bằng và cần thiết cho sự phát triển của trẻ nhỏ.
  • Sữa Meiji số 9 Nhật bổ sung thêm cả Fructooligosaccharides (FOS) bảo vệ các lợi khuẩn giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột và giúp hỗ trợ tiêu hóa, cho bé hấp thu dinh dưỡng tốt nên rất thích hợp cho bé có cơ địa nóng,  bị táo bón và đây là điều mà rất nhiều mẹ quan tâm.
  • Các thành phần khác như Fructooligosaccharides, Nucleotides và chất dinh dưỡng như Taurine giúp tăng cường hệ miễn dịch,  và gia tăng các lợi khuẩn cho đường ruột bé phát triển toàn diện hơn.

Để mua được Sữa Meiji số 9 820g hãy tham khảo ngay những địa chỉ uy tín để có thể mua được sản phẩm chất lượng cho bé yêu.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*