Sữa Meiji 0 đến 1 tuổi là sữa Meiji số mấy?

Các mẹ đang thắc mắc sữa Meiji 0 đến 1 tuổi dành cho sữa Meiji số mấy? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có những thông tin chuẩn xác nhất về sản phẩm này.

Sữa Meiji 0 đến 1 tuổi là sữa Meiji số mấy?

Sữa Meiji là dòng sữa nổi tiếng của Nhật Bản nhận được nhiều sự tin tưởng và sử dụng từ phía nhiều bà mẹ. Nhằm cung cấp dinh dưỡng cho từng đối tượng và từng giai đoạn phát triển của trẻ mà hãng sữa Meiji đưa ra nhiều sản phẩm khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của trẻ. Dưới đây sẽ là thông tin về dòng sữa Meiji 0 đến 1 tuổi .

Sữa Meiji 0 đến 1 tuổi là sữa Meiji số mấy?

Sữa Meiji số 0 dành cho trẻ từ 0 đến 1 tuổi

Trong 1 năm đầu đời cuả bé nhất là những tháng đầu tiên sau khi ra đời bé sẽ cần rất nhiều dưỡng chất giúp tăng cường hệ miễn dịch đồng thời bảo vệ cơ thể khỏi những mầm bệnh. Từ 6 tháng trở đi bé yêu sẽ phát triển về trí não và thị giác, đồng thời cũng bắt đầu học hỏi về thế giới xung quanh.

Để chọn một loại sữa có thành phần giàu chất dinh dưỡng cùng với công thức khoa học trong thời điểm này là rất quan trọng bởi nó sẽ đáp ứng nhu cầu  về dưỡng chất của bé yêu.

Sữa Meiji số 0 dành cho bé từ sơ sinh đến 12 tháng tuổi, đây là loại sữa được ưa chuộng số 1 tại Nhật Bản và nhiều quốc giá khác.

Sữa Meiji 0 đến 1 tuổi là sữa Meiji số mấy?

Những ưu điểm của Sữa Meiji số 0

  1. Sữa của Meiji được sản xuất dựa trên công nghệ và kỹ thuật tiên tiến tại Nhật. Sữa Meiji chỉ lấy nguyên liệu từ thiên nhiên và chỉ đưa vào những thành phần dinh dưỡng cấn  thiết cho sự phát triển của trẻ. Vì thế, nó không những đảm bảo cung cấp đủ dưỡng chất mà còn rất an toàn với bé yêu.
  2. Sữa có hương vị nhẹ khá giống sữa mẹ và rất phù hợp với khẩu vị của bé. 
  3. Sữa Meiji số 0 còn cung cấp cho các bé một hệ dưỡng chất tối ưu, giúp các bé phát triển toàn diện, khỏe mạnh. 

Với sữa Meiji 0 đến 1 tuổi các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về sự phát triển toàn diện của bé ở những năm tháng đầu đời.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*