Sữa Meiji 0 – 6 tháng tuổi xách tay Nhật Bản

Sữa Meiji 0 – 6 tháng tuổi được các mẹ hay sử dụng nhất cho trẻ những ngày đầu tiên. Đây là dòng sữa được xách tay trực tiếp từ Nhật Bản nên được các bậc cha mẹ vô cùng an tâm sử dụng. Bởi Nhật Bản từ lâu nổi tiếng về khâu chế biến vô cùng khắt khe trong chất lượng, mọi sản phẩm, thực phẩm có nguồn gốc Nhật bản đều được sản xuất và đóng gói theo dây chuyền hiện đại. Cùng chúng tôi tìm hiểu về sữa meiji 0 – 6 tháng tuổi nhé.

Ảnh:

Tác dụng sữa Meiji 0 – 6 tháng tuổi xách tay Nhật Bản

Có rất nhiều ông bố bà mẹ thường chỉ quan tâm tới hàm lượng dưỡng chất có trong sữa và nếu thấy dòng sữa nào có hàm lượng càng nhiều càng tốt. Tuy nhiên quan điểm này hoàn toàn không đúng với trẻ 0 6 tháng tuổi. Bởi lúc này, hệ tiêu hóa của trẻ còn non nớt, rất cần dược bảo vệ. Vì thế, nếu như chúng ta bổ sung quá nhiều chất đạm và thành phần dưỡng chất sẽ khiến cơ thể bé không hấp thu được, rất dễ gây táo bón, khiến loạn khuẩn đường tiêu hóa. Do đó, sữa Meiji 0 – 6 tháng tuổi được tập trung các dưỡng chất cần thiết nhất cho trẻ phát triển, tất cả các thành phần thiên nhiên có trong sữa Meiji 0 – 6 đều được kiểm định chất lượng hết sức chặt chẽ, an toàn.

Ảnh:

Sữa Meiji là dòng sữa chỉ tập trung vào các nhóm dưỡng chất thiết yếu bổ sung cho cơ thể trẻ nên sau một thời gian sử dụng cân nặng của trẻ không tăng nhiều như các dòng sữa khác nhưng về chiều cao thì lại được phát triển rõ rệt. Nhất là hàm lượng canxi có trong sữa Meiji 0 –  6 tháng tuổi giúp cho bé có thể phát triển cứng cáp, nhanh biết lẫy và biết bò, làm giảm ngay nguy cơ còi xương ở trẻ. Khi hệ xương của trẻ chắc khỏe sẽ giúp trẻ nhanh biết đi, biết đứng, hệ xương khỏe giúp nâng đỡ cơ thể chắc hơn.  Ngoài ra, bổ sung canxi cũng giúp cho trẻ không có nguy cơ bị rụng tóc bẹp đầu…

Ảnh:

Thành phần dinh dưỡng trong sữa Meiji 0 – 6 tháng tuổi

Với hàm lượng chính trong sữa Meiji 0 – 6 tháng tuổi là: Omega 3, omega 6, Vitamin C, Vitamin nhóm A, B, Taurin, DHA…có trong sữa khiến trẻ phát triển trí tuệ một cách toàn diện nhất, cho trẻ một cơ thể khỏe mạnh. Chúng tôi tin chắc chắn rằng sữa Meiji 0 – 6 tháng tuổi là dòng sữa chất lượng tốt nhất, an toàn và hiệu quả nhất.

Ảnh:

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*