Cách pha sữa Meiji số 9 đúng cách

Cách pha sữa Meiji số 9 các mẹ đã biết về công thức pha đúng chuẩn để bé ăn ngon miệng và đảm bảo được các thành phần có trong sữa chưa?

Cách pha sữa Meiji số 9 đúng cách

Pha sữa tưởng chừng là một việc rất đơn giản thế nhưng nếu làm sai cách rất có thể sẽ làm không chỉ làm ảnh hưởng đến chất lượng sữa mà còn làm ảnh hưởng đến sức khỏe bé yêu của bạn. Cách pha sữa Meiji số 9 sẽ được chúng tôi hướng dẫn chi tiết cho các bạn trong bài viết dưới đây.

Sữa Meiji số 9 dành cho lứa tuổi nào?

Cách pha sữa Meiji số 9

Sữa meiji số 9 dành cho lứa tuổi từ 12 đến 3 tuổi, ở độ tuổi này bé đang ở giai đoạn phát triển về xương, trí tuệ và thể lực, hệ tiêu hóa cũng đã tốt hơn và bé 3 tuổi đã có thể tham gia vào bữa ăn gia đình tuy nhiên sữa vẫn là một nguồn dinh dưỡng không thể thiếu để bé phát triển toàn diện hơn. Và sữa Meiji số 9 là một sản phẩm như vậy.

Việc các mẹ cho bé sử dụng Meiji số 9 điều độ được các chuyên gia khuyến khích bởi những thành phần có trong Meiji 9 là hoàn toàn rất tự nhiên, giúp trẻ có thể tự đào thải những độc tố của cơ thể, hạn chế những xâm lấn của bệnh tật. Giúp bé phát triển cả trí tuệ và thể chất tốt nhất.

Cách pha sữa Meiji số 9

Đối với cách pha sữa Meiji số 9, do đối tượng sử dụng là các bé đã lớn hơn, hệ tiêu hóa đã hoàn thiện hơn nên cách pha có một chút khác biệt so với Meiji số 0.

Cách pha sữa Meiji số 9

Bạn chỉ cần đun sôi nước và sau đó để nguội đến 50 độ C là có thể pha cho bé.

Cứ 40ml nước bạn sẽ đem pha với 1 thìa gạt tương đương với 5.6gam bột sữa. Sau đó  lắc đều cho đến khi sữa tan hết. Lưu ý cho bé uống khi sữa nguội đến nhiệt độ khoảng 40 độ C để đảm bảo sữa không quá nguội dẫn đến khó uống và cũng không quá nóng gây ảnh hưởng đến dạ dày của bé nhé.

Bố mẹ cũng đừng nghĩ là dùng nước vừa đun sôi sẽ an toàn hơn cho hệ tiêu hóa của trẻ nhé bởi điều này là hoàn toàn phản khoa học.

Trên đây là cách pha sữa Meiji số 9 dành cho các bố mẹ tham khảo. Chúc bé hay ăn chóng lớn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*